Trung tâm y tế huyện Hòa An tổ chức Hội thi rung chuông vàng nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/05
Nhân dịp Kỷ niệm ngày Điều dưỡng Thế giới (12/05), ngày 14/05/2019, Trung tâm Y tế huyện Hòa An tổ chức Hội thi Rung chuông vàng cho điều dưỡng viên, hộ sinh, kỹ thuật viên các khoa phòng.

Hội thi gồm có 3 phần:  khởi động, tăng tốc, về đích các câu hỏi xoay quanh nội dung kiến thức về an toàn người bệnh, vệ sinh bàn tay, quản lý chất thải y tế, thông tư 07 về quy tắc ứng xử của viên chức ngành y tế, công tác diều dưỡng, một số điều luật khám bệnh, chữa bệnh, và một số nhận thức về văn hóa xã hội.

Hội thi là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các điều dưỡng viên và nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của diều dưỡng với người bệnh, ngành y tế xã hội. Động viên điều dưỡng viên yêu nghề, tự hào, tự tôn nghề nghiệp, tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức trao 01 giải nhất cho điều dưỡng viên Hoàng Thị Hải Yến, 01 giải nhì cho điều dưỡng viên Lê Thị Chung và 02 giải ba cho điều dưỡng viên Bùi Thị Bích Điệp, Nông Thị Hiên./.

Tin và ảnh: Hồng Nhung - TTYT Hòa An